Tin từ công ty

Những yếu tố cần thiết khi tuyển bảo vệ kho hàng cần nắm rõ

07/01/2020 Lượt xem: 142
Xã hội ngày một phát triển dịch vụ cho thuê bảo vệ không còn là vấn đề xa lạ đối với mỗi người. Có thể thấy, nó trở thành một bộ phận không thể thiếu trong các doanh nghiệp, công ty, chung cư,…Nhưng để tuyển bảo vệ tại công ty dịch vụ không phải là việc dễ dàng, vậy những yếu tố cần thiết khi tuyển bảo vệ kho hàng là gì? Nơi đâu cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ với chất lượng tốt? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên Đán với dịch vụ bảo vệ biệt thự

07/01/2020 Lượt xem: 136
Theo số liệu thống kê, kỳ nghỉ lễ Tết là thời điểm có tỉ lệ các vụ trộm cướp và đánh cắp tài sản cao nhất, đặc biệt là những người dân sống trong các khu dân cư cao cấp, biệt thự lại càng cần phải chú trọng an toàn. Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ biệt thự ngày Tết đã ra đời để mang tới một giải pháp an ninh tối ưu cho người dân trong khu vực sinh sống.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty có thực sự cần thiết?

27/12/2019 Lượt xem: 143
Đảm bảo an ninh cho các tòa nhà, văn phòng là việc làm cần thiết. Bởi an ninh không chỉ giúp môi trường văn phòng, chuyên nghiệp hơn mà chúng còn góp phần thúc đẩy hoạt động của công ty phát triển, chất lượng, hiệu quả công việc hiệu quả hơn. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng, giúp môi trường công ty luôn lành mạnh, hiện đại.

Tuyển dụng bảo vệ văn phòng, công ty cần những điều kiện gì?

27/12/2019 Lượt xem: 150
Hiện nay, bảo vệ đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo đảm an toàn chất lượng, dịch vụ đời sống của con người không thể thiếu. Với nhiều nhiệm vụ khác nhau, bảo vệ đóng vai trò nhất định cho đơn vị, doanh nghiệp. Để biết thêm những thông tin cần thiết, những điều kiện dịch vụ thuê bảo vệ văn phòng, công ty ra sao hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay

27/12/2019 Lượt xem: 142
Các công ty, văn phòng làm việc là địa chỉ thường xuyên có nhiều khách hàng, nhân viên ra vào, khó để kiểm soát được an ninh của công ty và làm cho khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ được sử dụng. Bảo vệ văn phòng chính là những người có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho mọi người và giúp các công ty có thêm uy tín trên thị trường.

Dịch vụ bảo vệ tài sản, biệt thự ngày tết uy tín hàng đầu hiện nay

27/12/2019 Lượt xem: 140
Hiện nay với sự phát triển của cuộc sống khiến cho nhu cầu về cuộc sống cũng được nâng cao hơn. Lúc này những dịch vụ liên quan tới việc du lịch về quê nhân dịp lễ tết vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên khi bạn đi du lịch, lễ tết thì bieeth thự cử mình làm sao có thể bảo đảm an toàn đây? Bảo vệ tài sản, biệt thự ngày tết chính là dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN