Tin từ công ty

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội

08/05/2020 Lượt xem: 131
Cùng với quá trình đô thị hóa, Hà Nội là thủ đô thu hút rất nhiều vốn đầu tư cho các công trình thương mại, tòa nhà, khu đô thị mới mọc lên. Theo đó, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội để đảm bảo an ninh trật tự. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị thích hợp thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Địa chỉ công ty bảo vệ uy tín hàng đầu hiện nay

08/05/2020 Lượt xem: 112
Cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, hoạt động của các công ty, doanh nghiệp đang ngày càng trở nên mạnh mẽ. Theo đó, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay là điều cần thiết ở các doanh nghiệp. Đây không chỉ là giải pháp để giữ gìn an ninh trật tự xã hội mà còn bảo vệ tài sản, tính mạng và uy tín của doanh nghiệp đó.

Vai trò của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đối với lợi ích của đơn vị kinh doanh

08/05/2020 Lượt xem: 142
Khi đời sống xã hội ngày càng diễn biến phức tạp thì không thể phủ nhận tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đây là giải pháp hàng đầu trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng của người sử dụng dịch vụ. Theo đó, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng cần có những cân nhắc, đánh giá đơn vị với đội ngũ bảo vệ có trình độ chuyên môn cao.

Tư vấn tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín nhất tại Quảng Ngãi

24/04/2020 Lượt xem: 121
Tình hình xã hội phức tạp, mất cắp, bạo lực xảy ra khá thường xuyên khiến lòng dân hoang mang, bất an. Cũng vì lý do này mà các công ty bảo vệ nhằm giữ vững trật tự an ninh, xã hội ra đời ngày càng nhiều, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Quảng Ngãi.

Phẩm chất con người và kỹ năng giao tiếp của nhân viên bảo vệ có quan trọng không?

24/04/2020 Lượt xem: 165
Nhiều người nghĩ rằng chỉ những nhân viên lễ tân, tiếp thị, chăm sóc khách hàng hay tư vấn, telesale,… mới cần có kỹ năng giao tiếp tốt còn nhân viên bảo vệ thì không. Trên thực tế có phải như vậy không, nhân viên bảo vệ có cần phẩm chất đạo đức tốt và kỹ năng giao tiếp hay không, hãy cùng Thuận Phát Security tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN