Tin từ công ty

Bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp mang đến sự yên tâm cho mọi khách hàng

22/11/2019 Lượt xem: 98
Sự uy tín và chuyên nghiệp của một công ty làm việc không những đến từ chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm chúng ta sản xuất, cung cấp mà còn đến từ sự chu đáo, nhiệt tình đối với khách hàng. Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty hiện nay đang trở nên vô cùng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp khi xây dựng hình ảnh uy tín cho mình.

Bảo vệ biệt thự - đảm bảo an ninh và an toàn 100%

22/11/2019 Lượt xem: 114
Các căn biệt thự luôn có diện tích rộng và không ít các đối tượng xấu chú ý. Chính vì thể để đảm bảo tình hình an ninh không gian sinh sống các chủ biệt thự thường thuê nhân viên bảo vệ biệt thự cho không gian sinh sống của mình.

Bảo vệ Thuận Phát – chuyên cung cấp bảo vệ nhà xưởng chuyên nghiệp

22/11/2019 Lượt xem: 103
Với tính chất công việc, môi trường và xã hội hiện nay, hầu hết mọi nơi đều cần đến sự có mặt và hỗ trợ của đội ngũ bảo vệ. Đặc biệt, tại các nhà xưởng sản xuất, chứa đồ thì lại càng cần đến sự có mặt của bảo vệ để đảm bảo được độ an toàn và an ninh trật tự

Thắt chặt an ninh khu vực với dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

22/11/2019 Lượt xem: 98
Với hiện trạng ngày càng có nhiều vấn đề xã hội xảy ra, an ninh trật tự cần được đảm bảo và thắt chặt hơn. Do đó, những công ty bảo vệ mang vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt phải kể đến dịch vụ bảo vệ ngày và đêm sở hữu nhiều ưu điểm giúp đem lại cho xã hội sự ổn định và an toàn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về phương thức này nhé.

Dịch vụ bảo vệ biệt thự an toàn cho các gia đình

14/11/2019 Lượt xem: 118
Một khu biệt thự có quy mô xây dựng khá lớn, diện tích có thể lên đến 1-2 ha, với quy mô lớn như thế này, các hộ gia đình rất khó để kiểm soát an ninh, tài sản cho ngôi nhà của mình. Hiện nay dịch vụ bảo vệ biệt thự được các hộ gia đình quan tâm đến để đảm bảo an toàn cho cuộc sống và tài sản của gia đình.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN