Tin triển khai mục tiêu

Triển khai bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

08/03/2021 Lượt xem: 674
Trong thời kỳ công nghệ như hiện nay, việc tìm kiếm một công ty bảo vệ không quá khó. Tuy nhiên, Thuận Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, chủ cửa hàng. Trong đó, Thuận Phát vinh dự được hợp tác với công ty vàng bạc lớn bậc nhất tại Việt Nam – Bảo Tín Minh Châu.

Triển khai bảo vệ Nhà Máy đóng Tầu Sông Hồng

08/03/2021 Lượt xem: 541
Thuê dịch vụ bảo vệ đang là xu hướng phổ biến nhất hiện nay của các doanh nghiệp, công ty. Chính điều đó đã thúc đẩy sự ra đời của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, Thuận Phát là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng xem Thuận Phát đã triển khai bảo vệ Nhà máy đóng Tầu sông Hồng như thế nào nhé!

Triển khai công tác bảo vệ kho hàng của Lazada

04/09/2020 Lượt xem: 579
Lazada là một ứng dụng đặt hàng có tiếng lớn tại các khu vực trong nước và các nước xung quanh đông nam á. Tại Việt Nam hàng ngày dịch vụ này cần vận chuyển số lượng hàng khổng lồ phục vụ nhu cầu của người dùng, chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho việc bảo quản hàng hóa trong kho hàng phục vụ việc chuyển chắc chắn Lazada phải lựa chọn một đơn vị bảo vệ kho hàng thật chất lượng. Rất vinh dự khi bảo vệ Thuận Phát được Công ty tưởng tưởng lựa chọn. Dưới đây là những chia sẻ về việc triển khai công tác bảo vệ kho hàng cho Lazada Express, cá bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Bảo vệ Thuận Phát - Triển khai bảo vệ nhà máy may Anh Vũ tại Hưng Yên

28/08/2020 Lượt xem: 476
Nhà máy may Anh vũ là một trong những đơn vị lớn trong sản xuất các sản phẩm may mặc sáng các nước Châu Âu, quy mô làm việc lớn với hơn 1000 công nhân. Để đảm bảo các hoạt động diễn ra bình thường đội ngũ nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ của công ty phải đảm bảo chất lượng có nghiệp vụ tốt cũng như kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ. Với việc thành công trong công tác đấu thầu Công ty Bảo vệ Thuận Phát chính thức được nhà may Anh Vũ giao trọng trách nhiệm vụ bảo vệ cho nhà máy. Chính vì vậy trong những năm qua các hoạt động của nhà máy đều được diễn ra ổn định nhờ có các nhân viên bảo vệ tại Thuận Phát. Vậy để biết được việc triển khai bảo vệ tại nhà máy may Anh Vũ Hưng Yên các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Triển khai bảo vệ tòa nhà Toyota, tại số 315 Trường Chinh, Hà Nội

28/08/2020 Lượt xem: 444
Công ty Bảo vệ Thuận Phát là một doanh nghiệp bảo vệ uy tín hàng đầu hiện nay. Với tôn chỉ hoạt động, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Chính nhờ điểm này, Thuan Phat Security đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Một trong số đó là Công ty vận tải Hà Nội, mời bạn đọc cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai bảo vệ tòa nhà Toyota như thế nào nhé!

Triển khai bảo vệ tòa nhà Landmark tại 79 – 81 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

28/08/2020 Lượt xem: 471
Các dự án xây dựng với quy mô lớn ở Hà Nội đang mọc lên nhiều vô kể nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Một trong những dự án đang rất được kỳ vọng và có nhiều tiềm năng hiện nay là dự án Landmark tọa lạc tại số 79 – 81 trên đường Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Để công trình có thể hoàn thành đúng thời hạn và an toàn nhất, ban quản lý đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thuan Phat Security.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN