Tin triển khai mục tiêu

Triển khai bảo vệ chi nhánh Công ty Oriflame tại Trung Kính, Hà Nội

15/03/2021 Lượt xem: 388
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đồng thời mang đến giải pháp an ninh tốt nhất cho khách hàng, Công ty Thuận Phát đã ra đời. Bằng sự uy tín, kinh nghiệm dày dặn, Thuận Phát may mắn đã có cơ hội hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước. Trong đó phải kể đến dự án bảo vệ chi nhánh tại Trung Kính, Hà Nội cho công ty Oriflame.

Bảo vệ Thuận Phát - Triển khai bảo vệ Công ty Sao Bắc Đẩu

15/03/2021 Lượt xem: 295
Bảo vệ Thuận Phát là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất khắp các trang mạng hiện nay. Đây là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, là đối tác trung thành của nhiều công ty, doanh nghiệp, tòa nhà chung cư,….Trong đó, bảo vệ Thuận Phát may mắn nhận được sự tín nhiệm của Công ty Sao Bắc Đẩu và ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ.

Triển khai bảo vệ Công ty Tài chính Tân Việt

15/03/2021 Lượt xem: 253
Tình hình ngày càng phức tạp với các tệ nạn như trộm cắp, đánh nhau, đình công,...thường xuyên xảy ra trong khi làm việc như hiện nay. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng ANTT của các công ty. Chính vì vậy việc cần sử dụng lực lượng an ninh chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ những sự việc như vậy là rất cần thiết. Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát là một trong những quyết định vô cùng đúng đắn của Công ty tài chính Tân Việt.

Bảo vệ Thuận Phát - Triển khai bảo vệ Đại sứ quán Mozambique

15/03/2021 Lượt xem: 284
Thuê dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh, an toàn đang là xu hướng phổ biến của bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nào. Chính vì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Trong đó Thuận Phát là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hãy cùng xem Thuận Phát đã triển khai bảo vệ Đại sứ quán Mozambique như thế nào nhé!

Bảo vệ Thuận Phát - Triển khai dự án bảo vệ Tổng công ty vận tải Hà Nội

08/03/2021 Lượt xem: 310
Công ty bảo vệ Thuận Phát hoạt động luôn đặt sự thoải mái, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính điều đó đã mang đến cho Thuận Phát số lượng khách hàng lớn với các hợp đồng hợp tác của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ. Một trong số đó là hợp đồng bảo vệ tổng công ty vận tải Hà Nội.

Triển khai bảo vệ công ty STARVIEW Hà Nội

08/03/2021 Lượt xem: 305
Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của các công ty, nhà máy ngày càng cao. Tuy nhiên việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín không phải điều dễ dàng. Vượt lên trên mọi đơn vị khác, Thuận Phát nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng với số lượng dự án trải dài khắp các tỉnh thành. Trong thời gian gần đây, Thuận Phát đang tiến hành triển khai bảo vệ công ty STARVIEW Hà Nội.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN