Tin triển khai mục tiêu

Triển khai bảo vệ tại nhà riêng của Đại sứ quán Mozambique

21/08/2020 Lượt xem: 145
Hiện nay, loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang trở nên rất phổ biến nhằm bảo đảm an ninh và an toàn xã hội. Các công ty bảo vệ cũng có rất nhiều các gói dịch vụ khác nhau bảo vệ các đối tượng cụ thể khác nhau như bảo vệ khu công nghiệp, biệt thự, chung cư, nhà máy, xí nghiệp, sự kiện, nhà riêng,… Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai bảo vệ nhà riêng của Đại sứ quán Mozambique như thế nào nhé!

Bảo vệ Thuận Phát triển khai bảo vệ hạng mục thi công của Công ty TECHGEL tại Hà Nội

21/08/2020 Lượt xem: 145
Là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty Bảo vệ Thuận Phát đã rất vinh dự là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Trong đó, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn là một trong những đối tác lớn và quan trọng với Thuan Phat Security. Bằng chính năng lực thực tế của mình, Thuan Phat Security đã được lựa chọn để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hạng mục thi công Trụ sở mới Bộ Ngoại Giao của TECHGEL tại Hà Nội.

Triển khai bảo vệ chi nhánh Công ty Oriflame tại 885 Hoàng Hà, Hà Nội

21/08/2020 Lượt xem: 151
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đã ra đời với mong muốn đem đến cho mọi khách hàng giải pháp an ninh tối ưu nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và có trình độ, năng lực cao, Thuan Phat Security đã may mắn được có cơ hội hợp tác với những doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Hãy cùng xem chúng tôi đã triển khai bảo vệ chi nhánh Công ty Oriflame tại 885 Hoàng Hà, Hà Nội như thế nào nhé!

Triển khai bảo vệ các công trình xây dựng của Công ty TNHH Đại Hợp tại Hà Tĩnh

21/08/2020 Lượt xem: 128
Do nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, rất nhiều các công ty bảo vệ đã ra đời nhằm mang đến giải pháp an toàn cho họ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được độ uy tín và tính chuyên nghiệp trong công việc. Công ty bảo vệ Thuận Phát vinh dự là một trong số ít những công ty bảo vệ uy tín hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi công tác Thuan Phat Security triển khai bảo vệ công trình xây dựng thuộc Công ty TNHH Đại Hợp tại Hà Tĩnh nhé!

Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ tại nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh

17/08/2020 Lượt xem: 142
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã được rất nhiều nhưng doanh nghiệp lớn trong nước lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy của mình. Trong đó có Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh, doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu trên cả nước. Hãy cùng xem Thuan Phat Security triển khai dịch vụ bảo vệ tại nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh như thế nào nhé!

Triển khai bảo vệ tòa nhà BMM cao cấp tại Hà Đông

17/08/2020 Lượt xem: 151
Tại những khu chung cư, hay những dự án xây dựng với quy mô rộng lớn đến hàng nghìn ha, vấn đề an ninh luôn cần phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã ra đời mang đến giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư. Trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng xem công tác triển khai bảo vệ tòa nhà BMM tại khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội của Công ty bảo vệ Thuận Phát nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN