Tài liệu công ty

Các yêu cầu đối với việc bảo vệ yếu nhân

08/02/2021 Lượt xem: 21
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là một trong những dịch vụ bảo vệ được sử dụng phổ biến hiện nay, cụ thể thực hiện bảo vệ các đoàn thể, ca sĩ, diễn viên, người có địa vị trong xã hội… nhân viên bảo vệ sẽ tháp tùng bên cạnh mục tiêu bảo vệ với mục đích đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho yếu nhân. Đây là dịch vụ bảo vệ khá đặc biệt, để làm tốt nhiệm vụ này đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải toàn điện về nhiều mặt. Dưới đây là những chia sẻ các yêu cần đối với việc bảo vệ yếu nhân, hãy cùng tham khảo nhé!

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng lớn

18/12/2020 Lượt xem: 66
Nhà hàng lớn là khu vực ăn uống đông người qua lại khó kiểm soát cho nên thường xuyên xảy ra những trường hợp trộm cắp tài sản của chủ nhà hàng, khách, thậm chí khi ăn uống có sử dụng rượu bia gây gỗ đánh nhau gây mất trật tự, tất cả những vấn đề này đều ảnh hưởng đến công việc kinh doanh ăn uống của nhà hàng, chính vì vậy có rất nhiều nhà hàng lớn hiện nay cần đến sự hỗ trợ của nhân viên bảo vệ. Vậy để biết được nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ những nhà hàng lớn là gì, hãy cùng tham khảo nhé!

Những điều cần biết khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe

23/11/2020 Lượt xem: 75
Tại các văn phòng làm việc, chung cư, trung tâm thương mại, của hàng… ở các thành phố lớn nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ khu vực giữ xe là rất cần thiết. Tuy nhiên với việc hiện nay có rất nhiều dịch vụ bảo vệ hình thành không đảm bảo chất lượng ảnh hưởng rất nhiều mặt nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng, vậy để lựa chọn được dịch vụ bảo vệ giữ xe chất lượng các bạn cần chú ý những gì hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Triển khai bảo vệ tại Nhà máy nhựa Bình Thuận

13/11/2020 Lượt xem: 72
Ở các nhà máy, sự có mặt của nhân viên bảo vệ là thực sự cần thiết, chúng giúp các hoạt động diễn ra được ổn định, an toàn đảm bảo cho công việc sản xuất tại nhà máy, tránh những sự cố xảy ra gây thiệt hại đến tài, sức khỏe, tính mạng tại khu vực làm việc. Được sự tin tưởng của Nhà máy nhựa Bình Thuận, dịch vụ bảo vệ thuận phát đã tiến hành triển khai công tác bảo vệ nhà máy tại đây, hãy tham qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Công việc của một nhân viên bảo vệ sự kiện bao gồm những gì?

08/05/2020 Lượt xem: 230
An ninh cho mỗi sự kiện là một trong những yêu cầu khó đảm bảo nhưng cũng là một trong những ưu tiên cao nhất tại môi trường đặc biệt này. Do đó, bảo vệ cho các sự kiện là một công tác quan trọng để hoạt động được diễn ra trơn tru. Vậy, công việc của một nhân viên bảo vệ tại sự kiện phải làm là gì?

Kiểm tra dịch vụ bảo vệ tại Hưng Yên mới nhất năm 2020

14/02/2020 Lượt xem: 253
Nhu cầu đảm bảo an ninh, trật tự xã hội đang ngày càng được nhiều người quan tâm và chú trọng hơn trước. Chính vì vậy, nhiều người tiêu dùng đã bắt đầu để ý nhiều hơn đến việc tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ tại Hưng Yên, một trong những khu vực trọng điểm có nhiều khu công nghiệp quan trọng của cả nước. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN