Khách hàng

Bảo vệ Thuận Phát - Triển khai bảo vệ Đại sứ quán Mozambique

15/03/2021 Lượt xem: 26
Thuê dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh, an toàn đang là xu hướng phổ biến của bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nào. Chính vì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Trong đó Thuận Phát là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hãy cùng xem Thuận Phát đã triển khai bảo vệ Đại sứ quán Mozambique như thế nào nhé!

Bảo vệ Thuận Phát - Triển khai dự án bảo vệ Tổng công ty vận tải Hà Nội

08/03/2021 Lượt xem: 29
Công ty bảo vệ Thuận Phát hoạt động luôn đặt sự thoải mái, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính điều đó đã mang đến cho Thuận Phát số lượng khách hàng lớn với các hợp đồng hợp tác của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ. Một trong số đó là hợp đồng bảo vệ tổng công ty vận tải Hà Nội.

Triển khai bảo vệ công ty STARVIEW Hà Nội

08/03/2021 Lượt xem: 37
Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của các công ty, nhà máy ngày càng cao. Tuy nhiên việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín không phải điều dễ dàng. Vượt lên trên mọi đơn vị khác, Thuận Phát nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng với số lượng dự án trải dài khắp các tỉnh thành. Trong thời gian gần đây, Thuận Phát đang tiến hành triển khai bảo vệ công ty STARVIEW Hà Nội.

Triển khai bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

08/03/2021 Lượt xem: 36
Trong thời kỳ công nghệ như hiện nay, việc tìm kiếm một công ty bảo vệ không quá khó. Tuy nhiên, Thuận Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, chủ cửa hàng. Trong đó, Thuận Phát vinh dự được hợp tác với công ty vàng bạc lớn bậc nhất tại Việt Nam – Bảo Tín Minh Châu.

Triển khai bảo vệ Nhà Máy đóng Tầu Sông Hồng

08/03/2021 Lượt xem: 33
Thuê dịch vụ bảo vệ đang là xu hướng phổ biến nhất hiện nay của các doanh nghiệp, công ty. Chính điều đó đã thúc đẩy sự ra đời của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó, Thuận Phát là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng xem Thuận Phát đã triển khai bảo vệ Nhà máy đóng Tầu sông Hồng như thế nào nhé!

Triển khai công tác bảo vệ kho hàng của Lazada

04/09/2020 Lượt xem: 184
Lazada là một ứng dụng đặt hàng có tiếng lớn tại các khu vực trong nước và các nước xung quanh đông nam á. Tại Việt Nam hàng ngày dịch vụ này cần vận chuyển số lượng hàng khổng lồ phục vụ nhu cầu của người dùng, chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho việc bảo quản hàng hóa trong kho hàng phục vụ việc chuyển chắc chắn Lazada phải lựa chọn một đơn vị bảo vệ kho hàng thật chất lượng. Rất vinh dự khi bảo vệ Thuận Phát được Công ty tưởng tưởng lựa chọn. Dưới đây là những chia sẻ về việc triển khai công tác bảo vệ kho hàng cho Lazada Express, cá bạn hãy cùng tham khảo nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN