Khách hàng

Triển khai công tác bảo vệ nhà máy Alim Global tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ

03/08/2020 Lượt xem: 76
Với quy mô và tính chất hoạt động khá đặc thù, hầu hết các nhà máy, xí nghiệp đều cần đến nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Thật khó để các doanh nghiệp lựa chọn được công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Nếu quý khách đang tìm kiếm công ty bảo vệ đáng tin cậy, xin mời đến với Thuan Phat Security. Hãy cùng theo dõi công tác triển khai bảo vệ nhà máy Alim Global, Phú Thọ để hiểu rõ hơn về chúng tôi nhé!

Triển khai công tác bảo vệ Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh

03/08/2020 Lượt xem: 78
Với những dự án, công trình xây dựng có quy mô lớn thì không thể thiếu sự hỗ trợ của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Họ có vai trò đảm bảo an toàn tài sản, cơ sở vật chất và nhất là tính mạng của công nhân để họ có thể chuyên tâm làm việc. Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, Thuan Phat Security vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho rất nhiều dự án. Một trong số đó là dự án Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh, hãy cùng xem chúng tôi đã triển khai bảo vệ tại đây như thế nào nhé!

Triển khai công tác bảo vệ chợ phố Hiến tại Hưng Yên

03/08/2020 Lượt xem: 71
Chợ là một nơi vô cùng phức tạp, nhất là những khu chợ phố sầm uất và náo nhiệt thì lại càng phức tạp hơn nhiều. Rất khó để có thể kiểm soát được tình hình an ninh, trật tự xã hội tại những nơi như thế này. Bạn cần phải có sự hỗ trợ và giúp đỡ của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, những người có kỹ năng và kinh nghiệm. Hãy cùng theo dõi Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ chợ phố Hiến tại Hưng Yên như thế nào nhé!

Triển khai bảo vệ tại MCNEX, KCN Phúc Sơn, Ninh Bình

03/08/2020 Lượt xem: 94
Khu công nghiệp là nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp với số lượng nhân viên làm việc, dân cư đông đảo từ mọi miền tổ quốc đổ về. Có thể nói, đây là nơi khá phức tạp nên việc duy trì an ninh, trật tự xã hội là không hề dễ dàng

Triển khai công tác bảo vệ tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

27/07/2020 Lượt xem: 103
Khu công nghiệp là nơi khá phức tạp bởi nó tập trung rất nhiều những doanh nghiệp sản xuất hoàng hóa, nhà máy, xí nghiệp. Đây cũng là nơi mà người lao động từ rất nhiều vùng miền khác nhau đổ về, thậm chí có cả những người nước ngoài. Vì thế, vấn đề an ninh trật tự tại các khu công nghiệp thường rất khó kiểm soát và đảm bảo nếu như không có sự tham gia của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu việc triển khai bảo vệ KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội của Thuan Phat Security để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Triển khai bảo vệ tại khu nhà ở Dream House, Phú Mỹ, Hà Đông, Hà Nội

27/07/2020 Lượt xem: 100
Hiện nay, tại Hà Nội mọc lên vô số các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở của cư dân. Đây đều là những khu vực đòi hỏi yêu cầu cao về an ninh do đó không thể thiếu sự hỗ trợ của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy cùng xem Thuan Phat Security triển khai công tác bảo vệ tại khu nhà ở Dream House, Phú Mỹ, Hà Đông, Hà Nội như thế nào trong bài viết này nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN